Các ưu điểm của đồng hồ đo điện đa năng.

Đồng hồ đo đa năng được sử dụng để theo dõi và đo một số thông số công suất chính bao gồm công suất tác dụng, dòng điện, điện áp, hệ số công suất, công suất phản kháng và các phép đo chất lượng điện năng khác.

Việc đo chính xác công suất bằng đồng hồ đo đa năng rất quan trọng trong việc khắc phục một số sự cố trong mạng điện hoặc thiết bị điện tử. Đồng hồ đo năng lượng kỹ thuật số hiển thị mức tiêu thụ điện năng chính xác và giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách xác định và nắm phần điện năng lãng phí.

Với các tính năng đó, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đo đa năng chất lượng là vô cùng quan trọng.
Máy đo đa năng cung cấp bởi MTECVIET đo các thông số công suất chính, đồng thời hiển thị đồng thời 3 thông số trên màn hình LCD hoặc LED của nó. Và được trang bị với các cổng truyền thông MODBUS, Ethernet,… để ghi dữ liệu vào PC hoặc SCADA. Một số đồng hồ đo đa chức năng có một hoặc nhiều đầu ra kỹ thuật số, rơ le hoặc đầu ra bóng bán dẫn cực thu mở để cảnh báo hoặc bảo vệ quá tải. Được gắn trên bảng điều khiển để người dùng dễ dàng hiển thị thông tin, đồng hồ đo đa năng hiển thị, đo, ghi và kiểm soát mức tiêu thụ điện. Màn hình kỹ thuật số của đồng hồ đo năng lượng đa năng giúp người tiêu dùng thông thường dễ dàng truy cập và hiểu dữ liệu tiêu thụ điện năng của họ.

❇️ Ưu điểm của đồng hồ đo đo đa năng.

» Đo đa thông số và chính xác.

Đồng hồ đo đa năng đo điện năng tiêu thụ chính xác và chính xác đến từng chi tiết, từng phút. Điều này giúp người tiêu dùng như hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp có cơ hội giám sát và sử dụng điện tiết kiệm hơn. Máy đo đa năng MTECVIET cung cấp có khả năng đo RMS thực sự lên đến sóng hài thứ 15, 31, 63.

Đồng hồ cũng được trang bị biểu đồ thanh tải tương tự cho biết phần trăm dòng điện trung bình. Thiết bị hiển thị xu hướng của dòng điện trung bình theo kiểu analog.

» Theo dõi các thông số PQ quan trọng.

Đồng hồ đo đa năng có khả năng giám sát một số thông số chất lượng điện năng. Điều này bao gồm chất lượng của dòng điện, điện áp, hệ số công suất, cũng như sóng hài trong số những thông số khác. Do đó, sử dụng máy đo đa năng giúp người tiêu dùng nhanh chóng xác định và khắc phục một số vấn đề về chất lượng điện năng. Giám sát giao tiếp của cổng MODBUS bởi đèn chỉ thị LED hoặc biếu tượng trên LCD, để theo dõi trạng thái của giao tiếp MODBUS.

» Lập trình cài đặt tham số tại công trình bởi người dùng.

Đồng hồ đo kỹ thuật số MTECVIET hoàn toàn có thể lập trình để đo dòng điện xoay chiều trong hệ thống một hoặc 3 pha (4 dây, 3 dây, 2 dây, mạng), cùng với CT / PT sơ cấp, CT thứ cấp (1A hoặc 5A) và PT thứ cấp (100 VLL đến 600 VLL)

» Biện pháp bảo vệ.

Dòng máy đo đa năng MTECVIET cung cấp được trang bị vòng thứ cấp của biến dòng lắp ngoài. Tính năng này cung cấp khả năng bảo vệ chống lại việc mở các thiết bị đầu cuối thứ cấp của CT bên ngoài.

Trân trọng.

MTECVIET