About MTECVIET.

Chúng tôi, CTY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ MÊ KÔNG (MTECVIET) được thành lập và phát triển từ thực tiễn yêu cầu của thị trường, và các thành viên chúng tôi từ thực tế công việc trong lĩnh vực thương mại, lắp đặt và dịch vụ trong ngành điện. Qua đó chúng tôi hiểu được những yêu cầu, mong muốn từ quý khách hàng cần sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chí kỹ thuật đảm bảo an toàn và phải có hiệu quả kinh tế.

MTECVIET với lĩnh vực:

  • Nhập khẩu và cung cấp các thiết bị điện phục vụ trong hệ thống tủ điện phân phối – điều khiển tự động và giám sát…;
  • Thiết bị điện sử dụng độc lập, và thiết bị phục vụ lợi ích công cộng, tái tạo năng lượng.
  • Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm phục vụ lợi ích cho nhu cầu ngày càng cao từ người sử dụng và cộng đồng. Các sản phẩm cung cấp đảm bảo an toàn, tin cậy… và làm từ những nguyên liệu chất lượng để không phát thải chất gây hại cho con người trong quá trình sử dụng.

Hiện nay MTECVIET là đơn vị nhập khẩu sản phẩm của các thương hiệu sau tại Việt Nam:

– ABL (GERMANY): Phích và ổ cấm công nghiệp, tủ điện thi công IP44~IP67. Ổ cấm cho xe và tàu thuyền, bộ sạc điện Ô TÔ.

– ARCHMETER (TAIWAN): Điện kế điện tử 1-3 pha cài nhiểu biểu giá, đồng hồ đo điện đa năng KTS tích hợp RS485 – kWh signal ouput, Alarm signal output, LoTalks (option), Master Power Meter quản lý nhiều đồng hồ khác và giám sát qua web-server,…

– BREMAS ERSCE (ITALY): Công tắt chuyển mạch, chuyển nguồn, chuyển vị trí, ngắt mạch, điều khiển, công tắt hành trình, các loại công tắt và đèn báo lắp trong dây chuyền sản xuất và máy công cụ, các phụ kiện tủ điện.

– NEWTEK (India): biến dòng đo lường và bảo vệ cho hệ thống tủ điện Hạ thế và Trung thế; đồng hồ đo đếm năng lượng điện đa thông số – đa chức năng (Modbus, relay output).

– CELSA (Spain, Germany): thiết bị đo đếm – giám sát và điều khiển nguồn điện, đồng hồ Analogue và Digital cho tủ điện, Biến dòng đo lường và bảo vệ cho hệ thống điện Trung – Hạ thế, các loại đồng hồ và phụ kiện cho tủ điện.

Và các thiết bị điện ứng dụng trong Phân phối – Bảo vệ – Đo lường – Giám sát – Điều khiển và Cắt lọc sét cụ thể như dưới đây:

+ Relay bảo vệ – báo lỗi trong trạm biến áp cao thế và đường dây truyền tải, Relay hạ thế (quá/thấp áp, mất pha, ngược pha, quá dòng, dòng rò,…), thiết bị cắt sét lan truyền trên đường nguồn AC và DC.

+ Thiết bị cắt sét lan truyền trên đường nguồn AC/DC, đường tín hiệu, hộp cắt sét tích hợp giám sát thông minh, đầu thu sét đánh thẳng, và vật liệu cho hệ thống thoát sét.

+ Thiết bị đo đếm, bảo vệ và điều khiển trong hệ thống điện.

+ Thiết bị chuyển đổi tín hiệu và giám sát bảo vệ hệ thống tự động.

+ Thiết bị đo lường, chuyển đổi tín hiệu và bảo vệ cho hệ thống điện và máy điện.

Chúng tôi luôn cập nhật các thiết bị công nghệ mới, hiệu suất tối ưu nhất nhằm đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn, chính xác.

Với cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, tất cả các thiết bị hay sản phẩm do chúng tôi cung cấp hay lắp đặt đều được kiểm tra chi tiết, thử nghiệm trước khi bàn giao nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tất cả thành viên MTECVIET tâm niệm phải luôn học hỏi thêm về công nghệ mới, cập nhật sản phẩm mới nhằm đáp ứng phù hợp với từng yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Trân trọng.

MTECVIET