Các ưu điểm của biến dòng vỏ Nylon.

Biến dòng là thiết bị đo lường chuyển đổi chính xác dòng điện mức cao xuống dòng thấp để nó trở nên an toàn và dễ dàng đo lường. Ngoài vai trò cung cấp máy biến áp và đồng hồ đo điện, MTECVIET còn tập trung giới thiệu những cải tiến mới giúp đo lường và điều khiển điện năng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Biến áp vỏ Nylon mới của chúng tôi mang lại cho bạn những lợi thế này và hơn thế nữa.

Dưới đây là 4 ưu điểm chính của Biến dòng vỏ nylon.
1. Khả năng chịu nhiệt độ cao hơn.

Biến dòng vỏ Nylon sử dụng Vật liệu chống cháy Nylon (Nylon 66). Do đó, chúng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C, và nhiệt độ hóa mềm VCAT khoảng 240 độ C. Mặt khác, vật liệu ABS sử dụng cho máy biến áp thông thường chỉ chịu được khoảng 110 độ C.

2. Độ bền cao hơn.

Biến dòng cũng thường bị rơi và va chạm trong quá trình lắp đặt hoặc, vận chuyển và vận hành. Điều này dẫn đến nứt hoặc vỡ hoàn toàn các thành phần. Việc thay thế chúng đòi hỏi thời gian và chi phí đáng kể. Các CT vỏ nylon không phát triển các vết nứt vỡ như vậy. Chất liệu Nylon cứng cáp hấp thụ tác động khi rơi và bảo vệ lõi biến dòng nằm bên trong.

3. Tiện lợi hơn và thời gian lắp đặt nhanh hơn.

Biến dòng vỏ Nylon nhẹ hơn, dễ lắp hơn so với máy biến dòng thông thường. Thứ hai, thời gian chu kỳ sản xuất của CT vỏ Nylon nhiều hơn so với nhựa đúc. Chúng tôi cũng nâng cấp các thiết kế tiêu chuẩn với vỏ Nylon để đảm bảo độ bền và hiệu suất cao hơn.

4. Thiết kế nhỏ gọn.

Trong một số trường hợp, việc lắp đặt biến dòng thông thường trong các tủ bảng điện được thiết kế sẵn trở nên khó khăn. Với biến dòng đúc nylon được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Biến dòng vỏ Nylon Newtek, Celsa có đường kính bên ngoài nhỏ hơn nhiều so với bất kỳ loại CT thông thường nào khác. Do đó, biến dòng vỏ Nylon của chúng tôi chiếm ít không gian hơn nhiều.

Để sử dụng biến dòng bền, đáng tin cậy và hiệu suất cao, hãy liên hệ với chúng tôi tại info@mtecviet.com hoặc gọi số +84 – 908 188 361

Trân trọng.

MTECVIET