Thông tin kỹ thuật và công nghệ

Chúng tôi rất vui được chia sẽ và học hỏi thêm về các vấn đề liên quan lĩnh vực công nghệ, thiết bị và giải pháp ứng dụng.

ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN ĐA CHỨC NĂNG

BIẾN DÒNG - BIẾN ÁP

MTECVIET hân hạnh chia sẽ các bài viết kỹ thuật, nguyên lý, tính năng, các tiêu chuẩn áp dụng với các loại biến dòng do chúng tôi cung cấp.

CHẤT LƯỢNG NGUỒN ĐIỆN

Mạng lưới điện sạch sẽ đảm bảo an toàn vận hành.

Chất lượng điện áp cao đảm bảo an toàn khi vận hành. Ngay cả những người sử dụng thiết bị hiện đại với các thiết bị cung cấp điện theo chu kỳ, thiết bị điện tử và bộ điều khiển đều phụ thuộc vào nguồn điện chất lượng cao. Chúng cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể, tối ưu hóa quy trình và tăng năng suất. Tuy nhiên, với các thiết bị tương tự này cũng sử dụng và tiêu thụ nhiều trong các tòa nhà văn phòng và cơ sở sản xuất do đặc tính tải của nó.

Các tiêu chuẩn và giới hạn nghiêm ngặt trong lĩnh vực nhiễu loạn mạng đang có hiệu lực ở nhiều quốc gia. Các công ty và tổ chức tiêu thụ năng lượng phải kiểm tra mạng nội bộ của họ và đảm bảo rằng các giới hạn được duy trì và đáp ứng quy chuẩn được quy định ở từng Quốc Gia. Trong trường hợp xấu nhất, nhà cung cấp năng lượng có ngừng cung cấp nếu không đáp ứng!

Chúng tôi, KBR – MTECVIET giúp bạn đánh giá lưới theo tiêu chuẩn, khoanh vùng nguyên nhân gây ra lỗi và giảm sóng hài.

CÁC ỨNG DỤNG GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG

CÁC ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG

CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG HỆ THỐNG CHỐNG SÉT