LĨNH VỰC ĐIỀU KHIỂN TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

» Sự cần thiết của biến dòng trong Drive.

Hầu hết các thiết bị công nghiệp đều sử dụng truyền động. Bộ truyền động đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát tốc độ, thay đổi hướng và bảo vệ của động cơ thông qua bộ xử lý kiểm soát dòng điện và điện áp nhỏ. Kết quả là, hiệu suất truyền động dẫn đến hiệu quả của động cơ, điều này rất quan trọng trong quản lý năng lượng công nghiệp. Do đó, các đầu dò dòng điện phải có khả năng xác định chính xác và cung cấp thông tin về việc dòng điện chạy qua biến tần có liên tục chạy hay được cung cấp ổn định mà không có biến động đáng kể hay không.

» Ưu điểm của đầu dò dòng điện J&D:

Đầu dò dòng điện J&D JP Series có khả năng đo dòng điện chính xác cao cho cả tín hiệu AC và DC. Ngoài ra, JP Series cũng thay đổi tuyến tính theo dòng điện cảm nhận và xuất ra điện áp tương tự. Dòng JP giúp đảm bảo rằng thiết bị hoạt động liên tục và ổn định bằng cách đo mức dòng điện đáng tin cậy này và tiếp tục phản hồi tới biến tần.

» Các ứng dụng: 
– Thang máy – Thang cuốn – Sản phẩm có màu trắng – Cần cẩu – Ghế có bánh xe – Xe nâng hàng – Hệ thống mở cửa bằng điện – Rô bốt – Máy bơm – Cối xay thép – Máy công cụ (Giấy in, dệt, nhựa)…

» J&D CT sensing – MTECVIET «