Chào mừng bạn xem trang “Chính sách bán hàng” tại mtecviet.com

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA MTECVIET

Chúng tôi, MTECVIET được thành lập và hoạt động phù hợp với Pháp luật tại Việt Nam và Pháp luật khác có liên quan hoặc các Hiệp định Quốc tế khác mà Việt Nam là thành viên.

MTECVIET luôn mong muốn mang lại cho bạn sự hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Để đảm bảo rằng các nhu cầu của bạn được thuận lợi trong giao dịch tại trang web này. Chúng tôi khuyên bạn dành thời gian để đọc kỹ các chính sách bán hàng, và các điều kiện về giao hàng, bảo hành, và bảo trì sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nêu ra ở đây.

   ♦ Hình thức giao dịch, mua sản phẩm.

Khách hàng của MTECVIET đa dạng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, vì vậy MTECVIET áp dụng linh động chính sách phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

I. XÁC LẬP, GIAO KẾT HỢP ĐỒNG.

Việc xác lập giao dịch/ giao hết hợp đồng (đặt hàng) tại trang web này chúng tôi mặc nhiên hiểu là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng, và chính sách của chúng tôi thể hiện chi tiết và nêu ra tại đây.

Tiến trình thực hiện như sau:

– Khi bạn sử dụng trang web này và chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn đang tìm kiếm. Nếu muốn đặt hàng bạn có thể gửi thông tin trực tuyến tại mục ” Liên hệ ” đến MTECVIET. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn theo thông tin nhận được và xác nhận về thiết bị để đảm bảo rằng đúng thiết bị mà bạn yêu cầu. Bạn có thể trao đổi thêm thông tin về đặc tính sản phẩm và thời gian giao hàng, cũng như hình thức giao nhận hàng và thanh toán nêu tại trang web này.

– Hoặc bạn có thể gọi điện/ đến trụ sở MTECVIET hoặc trụ sở hay địa chỉ bên mua để trực tiếp tìm hiểu thêm hàng hóa và thỏa thuận các điều khoản để giao dịch.

Hình thức xác lập giao dịch, điều khoản được hai bên thống nhất như thể hiện trên trang web này và theo thỏa thuận (nếu có). Hoặc căn cứ theo Luật thương mại, Luật dân sự đang có hiệu lực.

II. THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

1. Thanh toán:

Sau khi giao dịch được xác lập thành công, bên mua thanh toán 100% hay đặc cọc một khoản tiền hoặc thanh toán khi nhận hàng theo thỏa thuận hai bên. Và phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo đơn hàng và theo thỏa thuận hai bên.

Việc thanh toán bằng chuyển khoản chỉ có hiệu lực khi tài khoản MTECVIET báo có thì mới được xem là thanh toán hoàn thành.

2. Giao hàng:

a. Đối với Đại lý:

Đối với Đại lý tại TpHCM: Công Ty sẽ chuyển hàng miễn phí đến tận nơi sau khi giao dịch được xác lập, và có hiệu lực.

Đối với Đại lý Tỉnh: Công ty sẽ giao hàng cho bên thứ 3 (bên vận chuyển hoặc chuyển phát) và hàng hóa được xem như bàn giao hoàn thành sau khi bên thứ 3 nhận hàng với biên nhận.

Mọi chi tiết về chính sách, giá cả, hình ảnh, tính năng của sản phẩm Quý khách hàng vui lòng cập nhật thông tin mới nhất từ MTECVIET bằng hình thức thuận tiện nhất.

b. Đối với khách lẻ:

Đối với khách hàng tại Tp. HCM Công ty sẽ giao hàng theo yêu cầu sau:

Trong vòng 10km tính từ công ty đến địa điểm nhận hàng hoặc công trình và sẽ được giao hàng và lắp ráp (nếu có) miễn phí và tùy loại sản phẩm.

Nếu hơn 10km công ty sẽ cộng thêm phụ phí vận chuyển, và phụ kiện lắp đặt (nếu có).

Đối với khách hàng Tỉnh:

Công ty sẽ giới thiệu Quý khách hàng ra Đại lý Tỉnh gần khu vực của khách hàng (nếu có).

II. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI – BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

1. Quy cách đóng gói:

Tất cả các sản phẩm cung cấp bởi MTECVIET được đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và để đảm bảo trong quá trình vận chuyển MTECVIET có thể có đóng gói thêm để tránh gây hư hại thiết bị đối với vận chuyển đa phương thức trong điều kiện bình thường.

2. Bảo hành sản phẩm.

Sản phẩm được cung cấp bởi MTECVIET được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và được chúng tôi thông báo cụ thể cho từng chủng loại khi xác lập giao dịch và thỏa thuận.

Thời gian tính bảo hành là ngày bàn giao sản phẩm cho bên mua, và căn cứ trên tem dán trên sản phẩm hoặc mã code sản phẩm thể hiện trên phiếu giao hàng và được MTECVIET lưu trữ nội bộ nhằm quản lý.

Trong thời hạn bảo hành, tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành bằng việc sữa chữa phần hư hỏng hoặc thay thế nếu lỗi không thể sữa chữa được. Và chỉ áp dụng cho sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không áp dụng cho lỗi do bảo quản, vận hành hay các hư hỏng do thiên tai theo trường hợp bất khả kháng được luật định.

3. Đổi – trả sản phẩm.

MTECVIET chấp nhận đổi trả sản phẩm trong các trường hợp sau:

– Do giao hàng không đúng.

– Sản phẩm bị lỗi không khắc phục được.

– Do nhân viên tư vấn sai dẫn đến giao hàng không phù hợp.

Các trường hợp khác MTECVIET không áp dụng chính sách đổi, trả hoặc thỏa thuận giữa hai bên về từng trường hợp cụ thể.

Vậy chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng cần xem xét cụ thể, chi tiết về sản phẩm và các quy định ở đây để đảm bảo rằng sản phẩm MTECVIET cung cấp cho bạn đáp ứng được nhu cầu. Hoặc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi thông tin thêm về sản phẩm và điều kiện cụ thể được áp dụng với Quý khách.

Mọi thắc mắc, yêu cầu Quý khách hàng vui lòng gọi cho Công ty để được hỗ trợ.

Lưu ý: Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và kiểm tra trước khi tiến hành giao dịch.

MTECVIET chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thông tin tại đây, và chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.!

Trân trọng.

Đại diện MTECVIET

Nguyễn Quốc Dũng