THIẾT BỊ ĐIỆN TỪ ĐỨC

ABL – since 1923

ABL chuyên nghiên cứu sản xuất các thiết bị điện cao cấp tại Đức. Các dòng sản phẩm chính như MCB, RCCB, RCBO, Smart Relay, Bộ/ Trạm sạc điện cho Ôtô, Tủ điện dân dụng, Tủ điện nguồn di động, Phích ổ cấm Schuko, Công nghiệp…

Đồng hồ đo và quản lý điện đa năng, điện kế điện tử

Archmeter chuyên sản xuất thiết bị đo điện đa năng, thiết bị thu thập – giám sát và điều khiển điện năng.

Điện kế điện tử thông minh loại nạp  trả tiền trước hay ghi nợ giá trị, và quản lý đối tượng sủ dụng điện.

Các chuyển mạch an toàn ON/OFF, vị trí, hành trình

BREMAS ERSCE chuyên sản xuất các chuyển mạch ON/OFF, vị trí, giới hạn… các sản phẩm chuyên dụng cho dây chuyền, máy móc công cụ.

Sản xuất và cung cấp thiết bị đo, chuyển đổi tín hiệu và quản lý điện năng

CELSA chuyên sản xuất thiết bị điện trong lĩnh vực đo đếm, bảo vệ và quản lý điện năng.

biến dòng đo lường và bảo vệ, đồng hồ đo điẹn đa năng.

Sản xuất và cung cấp biến dòng đo lường – bảo vệ Trung và Hạ thế, đồng đồ đo điện năng kỹ thuật số

NEWTEK chuyên sản xuất biến dòng đo lường, bảo vệ và đồng hồ đo – quản lý điện năng.

MKE RAYON

Rayon Illuminations Company has been always the pioneer in lighting field, The Company has its manufacturing in all lighting field – domestic, industrial, outdoor etc.

We provide the most versatile best in class and cost effective LED lighting solutions for various applications. The LED lights that we offer comes with various advantages like: Power saving up to 80% compared with conventional lights. Life is around 10 times when compared to regular lamps in terms of operating hours. Instant start, even replacing mercury or sodium vapour lamps lux degradation starts after 10 years. 99% Hazardous free. Since, it is solid state lighting source, hence

MKE FANOX

MKE FANOX MKE cung cấp Self Powered relay, ERL, OC… Fanox Spain

Chúng ta đang trong môi trường cạnh tranh và yêu cầu khắt khe. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo ra các thiết bị bảo vệ với công nghệ cao và linh động đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng.

Trong thập kỷ qua là gian đoạn tăng trưởng và mở rộng ra thị trường quốc tế. Điều đó giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và sản xuất các loại rơ le điện tử bảo vệ cho hệ thống điện Trung và hạ thế.

Mời Quý vị xem thêm các thiết bị và đối tác khác

giải pháp quản lý năng lượng tối ưu

Chúng tôi cung cấp các thiết bị, sản phẩm và giải pháp tối ưu qua việc áp dụng công nghệ mới cho các thiết bị và luôn cố găng học hỏi, cập nhật tối đa các tiến bộ khoa học kỹ thuật cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.